Làm thế nào để chọn một công ty dịch vụ SEO tốt nhất?

Kết quả là tất cả và đó là những gì bạn đang theo đuổi. Nếu một công ty SEO có thể chứng minh những gì họ đã làm cho khách hàng thành công, họ sẽ là một công ty tốt để lựa chọn.

Bạn đang cân nhắc lựa chọn một SEO Agency cho dự án dài hạn của mình? Hoặc tự hỏi làm thế nào để biết chắc chắn khi các dịch vụ SEO tốt nhất cho bạn? Cách tốt nhất để biết liệu một công ty SEO có tốt hay không là xem kết quả. Kết quả là tất cả và đó là những gì bạn đang theo đuổi.

Nếu một công ty SEO có thể chứng minh những gì họ đã làm để các khách hàng khác thành công, thì đó phải là một công ty SEO tốt để lựa chọn.

Nhưng trước khi đi vào giải quyết vấn đề xung quanh việc chọn dịch vụ SEO nào tốt nhất, tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ về hoạt động SEO và cách chúng ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Hãy bắt đầu!

I. SEO là gì?

Việt SEO:

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Đó là quá trình nhận lưu lượng truy cập từ các kết quả tìm kiếm “miễn phí”, “không phải trả tiền”, “biên tập” hoặc “tự nhiên” trên các công cụ tìm kiếm.

Bởi vì ngành công nghiệp SEO là một đấu trường đông đúc và có rất nhiều công ty SEO tuyên bố có thể đưa trang web của bạn lên đầu Công cụ Tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing). Vì vậy, trước khi hợp tác với bất kỳ công ty SEO nào, hãy hiểu một số điều dưới đây.

1. SEO không phải là phép màu!

SEO không phải là một phép màu. Bạn nên biết rằng SEO là một chiến lược dài hạn. Và bạn chỉ có thể nhìn thấy kết quả sau nỗ lực làm SEO. Vì vậy, nếu có một công ty SEO nói với bạn rằng họ có thể giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng ngay lập tức hoặc hứa hẹn điều tương tự. Tránh xa chúng.

Như Maile Ohve đã nói, tiềm năng của SEO chỉ cao bằng chất lượng của doanh nghiệp hoặc trang web của bạn.

Không có cách nhanh chóng nào có thể ngay lập tức đưa trang web của bạn lên vị trí số một. một. Một dịch vụ tối ưu hóa SEO tốt sẽ tự cải thiện trang web của bạn để nó có thể đạt được thành tích tốt nhất và xếp hạng phù hợp.

2. Mọi thứ đều cần có thời gian.


Chọn một công ty SEO

II. Những gì bạn cần tìm kiếm trong một cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

SEO là một sản phẩm “vô hình” và đôi khi các cơ quan khác nhau có thể gây nhầm lẫn cho các doanh nghiệp bằng cách sử dụng các thuật ngữ khác nhau để chứng minh “sự thành công” của họ. Vì vậy, nó có thể là một quyết định khó khăn cho việc lựa chọn sử dụng công ty SEO nào. Những câu hỏi này có thể giúp bạn tìm đối tác SEO tiềm năng:

1. Kinh nghiệm (Bạn có kinh nghiệm gì?)

Cơ quan công cụ tìm kiếm đã phục vụ nhiều khách hàng sẽ có kinh nghiệm trong nhiều ngành. Vì vậy, họ sẽ chắc chắn những gì họ nên làm sẽ hiệu quả và những gì không. Vì vậy, đừng quên xem công ty đã hoạt động được bao lâu. Khoảng thời gian mà một cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã thiết lập và hoạt động sẽ cho biết mức độ kinh nghiệm của nó.
Công ty SEO uy tín

2. Nhận các bài đánh giá, nghiên cứu điển hình và lời chứng thực của công ty SEO.

Cách tốt nhất để tìm một cơ quan có uy tín là đọc qua lời chứng thực và đánh giá trực tuyến của họ. Bạn nên tìm kiếm công ty SEO trên các trang web như Google, Yelp… để bạn có thể xem khách hàng và nhân viên của họ nghĩ gì về công ty đó).

Bạn nên cố gắng yêu cầu các nghiên cứu điển hình từ công ty SEO. Đây là một cách tuyệt vời để xem những gì cơ quan có khả năng.

3. Đặt lịch tư vấn

Hầu hết các cơ quan SEO sẽ vui lòng đưa ra một số nghiên cứu về ngành của bạn và cố gắng tìm ra một số chiến lược mà họ đã sử dụng cho các khách hàng trước đây. Có một cuộc tư vấn sẽ giúp bạn cảm nhận được kiểu người trong nhóm của họ cũng như mức độ đam mê và sáng tạo của họ.

4. Cân nhắc xem họ sử dụng SEO mũ đen hay SEO mũ trắng

Trước khi quyết định chọn một đại lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hãy hỏi họ loại chiến lược họ sử dụng và nhờ họ giải thích cho bạn theo cách mà bạn hiểu.

5. Giá cả & Giá trị SEO

Như với các dịch vụ SEO tốt nhất, không phải lúc nào bạn cũng trả bao nhiêu mà là bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu. Trả 1000 đô la một tháng cho một đại lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tạo ra kết quả là một giá trị tốt hơn nhiều so với việc chi 100 đô la một tháng cho việc tối ưu hóa mà không làm gì cả. Nhưng đừng quên công ty SEO của bạn phải chắc chắn rằng công ty mà bạn đồng hành có thể tạo ra kết quả.
Tìm hiểu thêm Cách tìm một công ty SEO uy tín?

III. Cách viết nội dung trang web xếp hạng theo Google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể phức tạp, nhưng một trong những công cụ SEO hiệu quả nhất cũng là dễ dàng nhất: nội dung. Có nội dung tuyệt vời trên trang web của bạn không chỉ cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn mà còn tạo ra khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu của bạn và cho phép bạn tạo kết nối lâu dài với khách hàng của mình.

Theo một nghiên cứu gần đây của Viện Tiếp thị Nội dung, 91% công ty B2B và 86% B2C đang sử dụng tiếp thị nội dung và trong một cuộc thăm dò ý kiến của các chuyên gia tiếp thị, 57% cho biết phát triển nội dung trên trang là chiến thuật SEO hiệu quả nhất.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu SEO mới của Google cung cấp một số hướng dẫn hữu ích về cách viết nội dung xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm và cung cấp giá trị cho khách truy cập.
 1. Gửi một sơ đồ trang web. Để đạt được thứ hạng tìm kiếm tốt, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng Google có thể tìm thấy nội dung của bạn. Cách tốt nhất để làm điều đó là xây dựng sơ đồ trang web và gửi cho Google.
 2. Làm cho nội dung của bạn thân thiện với thiết bị di động. Google rất ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động, vì vậy hãy đảm bảo nội dung và trang web của bạn sử dụng thiết kế đáp ứng và được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động.
 3. Tạo nội dung hữu ích, hấp dẫn. Có rất nhiều thủ thuật kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để tăng thứ hạng tìm kiếm cho nội dung của mình, nhưng phương pháp tốt nhất không cần đến thủ thuật nào cả. Google và khách truy cập trang web của bạn muốn có nội dung thú vị, chất lượng cao cung cấp giá trị cho người đọc. Đảm bảo nội dung của bạn sạch sẽ, chuyên nghiệp và được viết để giải quyết các nhu cầu cụ thể của đối tượng mục tiêu của bạn.
 4. Hãy suy nghĩ về ý định của người tìm kiếm. Cách tốt nhất để tạo nội dung lấy khách hàng làm trung tâm là tìm các cụm từ tìm kiếm phổ biến liên quan đến công ty hoặc ngành của bạn và tạo nội dung xung quanh các cụm từ đó. Để đảm bảo bạn đang tạo nội dung quan trọng với khán giả của mình, hãy cố gắng xác định những gì người tìm kiếm đang tìm kiếm và sử dụng trang web của bạn để phân phối nội dung đó.
 5. Thực hiện nghiên cứu từ khóa trước khi bạn bắt đầu viết. Sử dụng từ khóa để lấy ý tưởng cho chủ đề nội dung sẽ tốt hơn nhiều so với việc cố gắng trang bị thêm từ khóa vào nội dung hiện có. Tạo nội dung bằng cách sử dụng từ khóa làm nền tảng của bạn và bạn sẽ mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn cho khách truy cập trang web của mình.
 6. Sử dụng từ khóa một cách cẩn thận. Khi bạn có các từ khóa mục tiêu cho một phần nội dung cụ thể, hãy sử dụng chúng ở những vị trí chiến lược bao gồm tiêu đề, tiêu đề, mô tả meta, URL và nội dung cơ thể. Đảm bảo rằng bạn sử dụng từ khóa một cách tự nhiên—Google sẽ phạt trang web của bạn nếu bạn sử dụng công cụ nhồi nhét từ khóa để cố gắng thao túng xếp hạng của nội dung.
 7. Tạo các thẻ tiêu đề chính xác, mô tả. Thẻ tiêu đề cho người dùng và công cụ tìm kiếm biết nội dung trên trang nói về điều gì. Tạo một tiêu đề độc đáo, nhiều thông tin cho mỗi trang nội dung trên trang web của bạn. Viết ngắn gọn (không quá 60 ký tự) và sử dụng từ khóa khi thích hợp.
 8. Viết mô tả meta hấp dẫn. Mô tả meta của một trang là một lời giới thiệu ngắn (ít hơn 160 ký tự) cung cấp cho người đọc bản tóm tắt về nội dung của trang. Bản thân mô tả meta không xuất hiện trên trang, nhưng nó hiển thị cùng với tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm và Google có thể sử dụng nó làm đoạn trích nổi bật nếu nó phù hợp với truy vấn của người dùng. Để có kết quả tìm kiếm tốt nhất, hãy viết mô tả meta độc đáo, hấp dẫn cho mỗi trang trên trang web của bạn để thu hút sự quan tâm của người đọc và khiến họ nhấp qua trang web của bạn để đọc thêm.
 9. Sử dụng các thẻ tiêu đề trong phần nội dung của bạn. Hầu hết mọi người đọc lướt nội dung trực tuyến thay vì đọc từng từ, vì vậy, cung cấp cho họ (và các công cụ tìm kiếm) cách quét nhanh trang và hiểu nội dung của nó sẽ giúp ích cho cả trải nghiệm người dùng và xếp hạng tìm kiếm. Thẻ tiêu đề cũng là một cách tuyệt vời để hiển thị cấu trúc nội dung của bạn và nhấn mạnh các điểm chính của bạn.
 10. Thêm liên kết vào nội dung của bạn. Có các loại liên kết phù hợp trên trang web của bạn là một trong những cách tốt nhất để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Bao gồm cả liên kết nội bộ đến các trang khác trên trang web của bạn và liên kết bên ngoài đến nội dung có liên quan khác trên web để cung cấp giá trị gia tăng cho người đọc. Hãy chắc chắn rằng anchor text mang tính mô tả để người đọc biết họ sẽ nhận được gì nếu họ nhấp vào liên kết.
 11. Theo dõi các xu hướng, nhưng đừng chạy theo chúng một cách mù quáng. Khi bạn nhìn thấy hàng chục trang web được xếp hạng cao về cùng một chủ đề, bạn sẽ rất muốn bắt tay vào hành động. Thật hữu ích khi biết những chủ đề nào đang thịnh hành, nhưng thay vì tạo nội dung sao chép của riêng bạn, hãy tập trung vào việc tìm kiếm điểm độc đáo của riêng bạn để cung cấp giá trị thực cho khán giả của bạn.
Phần kết luận

SEO có thể rất quan trọng để giúp công ty của bạn có uy tín bằng cách xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Chìa khóa tốt nhất có thể giúp bạn tìm đúng công ty SEO đó là nghiên cứu. Đảm bảo rằng bạn tìm được một công ty SEO có kinh nghiệm làm việc mẫu với các công ty tương tự như công ty của bạn và sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về một chiến dịch SEO.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách chọn công ty SEO, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới.
© 2007 - 2024 https://timkiemdomain.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber