Chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh thu với dịch vụ SEO


Các dịch vụ SEO được quản lý hoàn toàn của chúng tôi sẽ xếp hạng bạn cao hơn trên các kết quả tìm kiếm mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập có chất lượng hơn.

Dịch vụ SEO tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu!

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển kinh doanh nghiêm túc, thì SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược dành cho bạn. Tại sao nó hoạt động? Đơn giản! Nó nhắm mục tiêu những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi nhất trên trang web của bạn và đưa họ đến đó.

1. Dịch vụ SEO địa phương

Cải thiện sự hiện diện của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương với các dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi

2. Dịch vụ SEO web thương mại điện tử

Tăng doanh thu cho cửa hàng trực tuyến của bạn với các dịch vụ SEO thương mại điện tử của chúng tôi

3. Dịch vụ SEO audit

Giải quyết các vấn đề về xếp hạng trang web của bạn với các dịch vụ kiểm toán SEO của chúng tôi.

Chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh thu với dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm những gì?

Với dịch vụ SEO của Công ty Việt SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ có được một giải pháp hoàn chỉnh về SEO bao gồm:
Vì chúng tôi là một Công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ, nên chúng tôi có thể trợ giúp doanh nghiệp của bạn ở mọi khía cạnh trong việc tối ưu hóa trang web và phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn. Ví dụ: chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web, dịch vụ tiếp thị nội dung và dịch vụ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Quy trình SEO của chúng tôi

Khám phá cách các nhà tiếp thị SEO của chúng tôi sẽ cải thiện sự hiện diện trực tuyến, nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng và số doanh thu của bạn.

1. Nghiên cứu

Khi chúng tôi bắt đầu một chiến dịch SEO, chuyên gia tư vấn SEO chuyên dụng của bạn sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu sâu về công ty, trang web, đối thủ cạnh tranh và ngành của bạn. Chúng tôi đội mũ thám tử và sử dụng dữ liệu để đưa ra một lộ trình cho SEO trang web của bạn.

2. Tối ưu hóa

Từ IA đến UX, chúng tôi thực hiện hàng trăm thay đổi lớn và nhỏ đối với trang web của bạn để giúp Google hiểu rõ hơn về bạn. Với đội ngũ phát triển web chuyên dụng, Công ty SEO của chúng tôi cũng có thể chăm sóc SEO kỹ thuật của bạn, giúp bạn tăng khả năng sử dụng, tốc độ và chức năng của trang web.

3. Nội dung

Nội dung trang web của bạn là những gì người dùng tin tưởng để giúp giáo dục và hướng dẫn họ thông qua kênh mua hàng. Cho dù bạn đang thảo luận về điểm bán hàng độc đáo của công ty mình hay cung cấp nội dung giáo dục thông qua một bài đăng trên blog. Chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất chủ đề, nội dung chuyên nghiệp và nội dung chất lượng để không chỉ thúc đẩy xếp hạng trang web mà còn cả sự phát triển của công ty bạn.

4. Từ khóa

Quá trình nghiên cứu từ khóa tỉ mỉ của chúng tôi là trung tâm của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Các từ khóa cụ thể mà chúng tôi nhắm mục tiêu giúp chúng tôi xác định đối tượng của mình và hướng lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của bạn. Với lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn, công ty của bạn có thể đảm bảo khách hàng tiềm năng mới, bán hàng có giá trị cao, v.v.
Quy trình SEO của chúng tôi

5. Truyền thông & Liên kết kiếm được

Phương tiện kiếm được và SEO ngoài trang là những dịch vụ quan trọng để đưa trang web của bạn đến với đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm tiếp thị nội dung tận tâm của chúng tôi sẽ tạo cơ hội mới để phát triển trang web bằng cách giúp công ty của bạn xây dựng liên kết (và mối quan hệ) với các chuyên gia đáng tin cậy trong ngành của bạn.

6. Thử nghiệm

Thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm đủ điều kiện, có liên quan đến trang web của bạn chỉ là khởi đầu cho các dịch vụ tối ưu hóa SEO của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn đang hướng khách truy cập qua kênh mua hàng một cách rõ ràng, ngắn gọn. Chúng tôi tin tưởng vào việc thử nghiệm mọi thứ và liên tục cải tiến chiến lược tiếp thị SEO của bạn.

Những dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nào là tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Công ty Việt SEO có thể cung cấp cho công ty của bạn các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên biệt mà công ty cần. Chỉ cần xem qua một số dịch vụ chuyên dụng mà chúng tôi cung cấp — hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để trao đổi với chuyên gia chiến lược về các nhu cầu riêng của bạn!

1. Dịch vụ SEO Google Business

Cải thiện sự hiện diện của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương với các dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi, bao gồm:

2. Dịch vụ SEO web bán hàng

Tăng doanh thu cho cửa hàng trực tuyến của bạn với các dịch vụ SEO thương mại điện tử của chúng tôi, bao gồm:

3. Dịch vụ kiểm toán SEO

Giải quyết các vấn đề về xếp hạng trang web của bạn với các dịch vụ kiểm tra SEO của chúng tôi, bao gồm:

Dịch vụ quản lý SEO có thể cải thiện sự hiện diện trực tuyến của website như thế nào?

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị trực tuyến tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến, thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện cũng như kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn. Đó là lý do tại sao SEO là một phần quan trọng của mô hình kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược.

Trên thực tế, SEO có nghĩa hoặc mô tả một thuật ngữ chung cho nhiều chiến lược nhỏ hơn hoạt động cùng nhau để cải thiện thứ hạng Google của bạn (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một cỗ máy chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả — trang web của bạn.

Hãy nói về một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa trang web.

Dịch vụ quản lý SEO có thể cải thiện sự hiện diện trực tuyến của website như thế nào?

1. Kiểm toán SEO trang web

Kiểm toán SEO trang web đóng vai trò là nền tảng cho kế hoạch SEO của bạn.

Kiểm tra trang web của bạn cho phép chuyên gia SEO chuyên dụng của bạn khám phá các lĩnh vực cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với kiểm toán SEO kỹ thuật trước khi xây dựng kế hoạch của bạn.

Là một phần của kiểm toán SEO, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ xem xét những điều sau:
Để có kết quả tốt nhất và hiểu rõ hơn về trang web của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để kiểm tra SEO trang web của bạn và cung cấp cho tổ chức của bạn một chiến lược SEO cạnh tranh.

2. Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm có cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu cao nhất. Với bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải điều chỉnh nỗ lực của mình cho phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng lý tưởng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà đối tượng của bạn sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Đối với công ty của bạn, điều đó chuyển thành các cuộc gọi điện thoại, lượt ghé thăm cửa hàng, mua hàng, v.v.

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và chi phí cho mỗi lần nhấp của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể thu được những hiểu biết có giá trị về những thuật ngữ nào bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các thuật ngữ chính này ở các vị trí quan trọng trên trang web của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các thuật ngữ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập trang web và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

3. Sáng tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả gần như là không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho trang web của bạn.

Ví dụ: chiến lược SEO sản xuất có thể sử dụng các bài đăng trên blog để tiếp cận người mua doanh nghiệp trong giai đoạn đầu của kênh mua hàng và hướng dẫn trực tuyến cho người mua trong giai đoạn sau. Với nội dung, các công ty có thể nhắm mục tiêu mọi giai đoạn của kênh mua hàng.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

Blog: Google yêu thích nội dung mới, do đó, blog là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn thường xuyên cập nhật và thêm vào chúng. Blog thường là những đoạn nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ trở xuống, cung cấp thông tin chi tiết cá nhân về một chủ đề liên quan đến ngành. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Sáng tạo và triển khai nội dung

Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên trang web của bạn nêu chi tiết các dịch vụ bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích đọc về những gì họ nhận được trước khi họ cam kết. Các trang dịch vụ của bạn là nơi tuyệt vời để thông báo cho khách truy cập về những gì được bao gồm trong mỗi dịch vụ cung cấp của bạn, giá cho các dịch vụ đó, v.v.

Trang sản phẩm: Giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc còn hàng, kích thước còn hàng, thành phần hoặc chất liệu, v.v. Những trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.

Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại tài liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dạng dài là có cái nhìn bao quát về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO chuyên dụng, Công ty Việt SEO có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn doanh thu ổn định cho công ty của bạn.
Tìm hiểu thêm SEO web giá rẻ

4. Tối ưu hóa trên trang

SEO trên trang là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần tối ưu hóa trang web của mình cho các yếu tố SEO trên trang.

Đối với một số nền tảng, SEO trên trang đề cập đến việc thực hiện SEO trên trang web của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn đang tập trung vào các yếu tố như nội dung, tốc độ và thiết kế trang web của mình. Các chiến lược SEO cũng có thể nhắm mục tiêu đến các tính năng SEO ngoài trang, điều mà các gói SEO của chúng tôi thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố ngoài trang trên trang này hoặc khám phá hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO của chúng tôi.

Giờ đây, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận 360 độ đối với SEO trên trang bằng cách tập trung vào:

Tốc độ trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, bạn có thể đặt cược rằng một số người dùng sẽ điều hướng khỏi trang của bạn để tìm tài nguyên khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố SEO quan trọng bởi nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao. (nếu trang của bạn tải nhanh).

Bao gồm đa phương tiện: Nếu bạn chỉ có những bức tường văn bản lớn trên trang web của mình, người đọc của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không quan tâm đến nội dung của bạn. Để tránh sự cố này và để giữ chân người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn cho phép người dùng tương tác hoàn toàn với nội dung của bạn.

Phản hồi trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn phản hồi nhanh.

Điều này có nghĩa là ảnh của bạn trông tuyệt vời trên thiết bị di động và biểu mẫu đó đủ lớn để điền vào — ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn đối với khách truy cập trang web và gửi tín hiệu tuyệt vời tới Google về trang web của bạn.

Chất lượng nội dung của bạn: Nói về nội dung chất lượng cao, bạn cần tạo nội dung đó nếu muốn nhận được các liên kết chất lượng cao. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này gửi tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là ba trong số nhiều chiến thuật SEO trên trang mà các chiến lược gia kỹ thuật số của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa trang web của bạn như một phần trong các dịch vụ tiếp thị SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem SEO trên trang của chúng tôi hoặc tải xuống danh sách kiểm tra hữu ích của chúng tôi dành cho SEO trên trang!

Bạn đang muốn ROI tăng?

Bạn đang muốn ROI tăng?

Nếu bạn đang muốn gặt hái những lợi ích của một chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ quản lý SEO để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể. Các gói SEO của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Tại Công ty SEO Việt, các chuyên gia SEO của chúng tôi đã phát triển sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm minh bạch. Với các kế hoạch SEO tùy chỉnh, hướng đến hiệu suất của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả của việc tối ưu hóa trang web của mình không chỉ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn ở dòng dưới cùng của bạn.

Tại sao nên chọn công ty Việt SEO để SEO website của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một Công ty SEO đẳng cấp thế giới biết cách thúc đẩy kết quả, thì Công ty SEO Việt sẽ đáp ứng các tiêu chí tìm kiếm của bạn. Công ty Việt SEO được Google Analytics chứng nhận và biết cách cung cấp cũng như phân tích kết quả mà họ mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có một nhóm phát triển web, viết quảng cáo và tiếp cận cộng đồng chuyên dụng để cung cấp gói SEO hoàn chỉnh.

Đến nay, chúng tôi đã thu hút hơn 4,6 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình và con số này vẫn tiếp tục tăng.

Vì chúng tôi là một công ty tiếp thị Internet đầy đủ dịch vụ, nên SEO không phải là thứ duy nhất chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị Internet sau, hoạt động cực kỳ hiệu quả cùng với các dịch vụ quản lý SEO của chúng tôi:
Và đó mới chỉ là khởi đầu của các dịch vụ tiếp thị trực tuyến mà chúng tôi cung cấp, bên cạnh các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bao gồm thiết kế trang đích, tiếp thị video, quản lý danh tiếng, v.v., giúp chúng tôi trở thành một trong những đại lý SEO tốt nhất không chỉ tối ưu hóa trang web của bạn mà còn tăng doanh thu của bạn.

Dịch vụ quản lý chiến dịch SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào?

Với tất cả những điều này nói về tác động tích cực của quản lý SEO, làm thế nào bạn có thể biết chắc chắn rằng nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng?

Dịch vụ quản lý chiến dịch SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào?

Mặc dù không có quả cầu pha lê nào đưa ra con số hữu hình về việc doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển bao nhiêu với dịch vụ SEO, nhưng bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình sẽ tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, kiếm được nhiều lưu lượng truy cập hơn và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Dưới đây là một vài lý do tại sao:

Với kế hoạch SEO tùy chỉnh và các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của SEO. Cho dù bạn đang tìm cách tiếp cận những người mua sắm gần đó thông qua kết quả địa phương hay người mua doanh nghiệp trên toàn quốc, thì bạn đều có thể thực hiện điều đó với một trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất từ SEO, các công ty cần có một chiến lược cạnh tranh. Nhận thêm lưu lượng truy cập trang web, thứ hạng tốt hơn và doanh số bán hàng cao hơn bằng cách liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

Tăng doanh thu của bạn với dịch vụ SEO tại Bình Dương

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo một chiến dịch SEO mang lại kết quả hoặc cần trợ giúp về SEO, Công ty Việt SEO là Công ty dành cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0917 212 969 (Mr Thanh). Chúng tôi nóng lòng muốn bắt đầu thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn! Nếu bạn gặp vấn đề về SEO với chiến dịch hiện tại, Công ty Việt SEO cũng có thể giúp bạn!
© 2007 - 2024 https://timkiemdomain.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

Telegram

Viber