Hơn 10 cách miễn phí để lên trang đầu tiên của Google


Đối với những người đang cố gắng thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền, Google là công ty toàn năng. Nó thu thập thông tin trên web, xác định trang nào hữu ích và phù hợp nhất cho người dùng của nó đối với hầu hết mọi chủ đề. Chúng tôi không chỉ tin tưởng vào kết quả của Google, chúng tôi còn dựa vào chúng.

Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn như vậy, việc đưa doanh nghiệp nhỏ của bạn lên trang đầu tiên của Google có vẻ không thực tế. Tuy nhiên, chính sức mạnh này mà Google nắm giữ giúp các doanh nghiệp nhỏ và địa phương có thể xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm—miễn phí hơn bao giờ hết !

Trong bài đăng này, tôi sẽ đề cập đến một số hành động hữu hình mà bạn có thể thực hiện để giúp doanh nghiệp của mình vươn lên dẫn đầu trang đầu tiên, sử dụng hai chiến lược miễn phí: tối ưu hóa trang web và tối ưu hóa danh sách. Trước tiên, tôi sẽ đề cập đến tầm quan trọng của trang đầu tiên của Google và sau đó đi vào các chiến thuật, bao gồm:
  1. Thêm từ khóa vào các địa điểm cụ thể trên trang web của bạn
  2. Tạo nội dung cho con người, không phải Google
  3. Nhấn mạnh vị trí
  4. Thường xuyên cập nhật và duy trì danh sách Google của bạn
  5. Và nhiều cái khác
Rõ ràng rằng trang đầu tiên của Google là một mục tiêu đáng giá (nếu không cần thiết) đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng trước tiên hãy xem xét các lợi ích cụ thể của nó, vì điều này có thể giúp bạn ưu tiên trong chiến lược kinh doanh của mình.

Tại sao trang đầu tiên của Google lại quan trọng?

Kết quả tìm kiếm của Google ngày càng mạnh mẽ hơn— với Bảng tri thức, hộp câu trả lời, câu hỏi liên quan có thể mở rộng, kết quả địa phương, v.v. Với rất nhiều cách để trở nên nổi bật, nỗ lực để đạt được thứ hạng hàng đầu rất đáng để nỗ lực, đặc biệt khi xem xét lưu lượng truy cập và tỷ lệ nhấp chuột đều giảm nhanh chóng khi một người tìm cách đi xuống kết quả tìm kiếm.

Trang đầu tiên Google

Lưu lượng truy cập và mức độ tương tác giảm nhanh chóng sau một vài kết quả đầu tiên.

Lên trang đầu tiên có nghĩa là tỷ lệ nhấp chuột cao hơn đáng kể

Thực tế là trang đầu tiên của Google chiếm phần lớn lưu lượng truy cập, nhưng bạn có biết rằng có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ nhấp giữa các kết quả trên cùng và dưới cùng không? Một nghiên cứu cho thấy tỷ lệ nhấp theo vị trí trên Google như sau:
Tỷ lệ nhấp chuột

CTR tiếp tục giảm, xuống còn 2,2% cho kết quả thứ 10 (thường có tối đa 10 kết quả không phải trả tiền trên mỗi trang, thậm chí ít hơn bây giờ với kết quả địa phương, quảng cáo, hộp câu trả lời và các tính năng mới khác. Nếu bạn không ở trên cùng của Kết quả tìm kiếm của Google, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lần nhấp chuột.

Nhận được tiếp xúc ngay lập tức

Các kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google giờ đây cũng điền vào các hộp câu trả lời “Position Zero”, còn được gọi là đoạn trích nổi bật:

Giành được vị trí hàng đầu trên Google có thể dẫn đến việc được xuất hiện trong một đoạn trích nổi bật, giúp doanh nghiệp của bạn được hiển thị ngay lập tức và tăng uy tín của bạn.

Chia sẻ lưu lượng truy cập vị trí hàng đầu

Một nghiên cứu khác cho thấy kết quả hàng đầu trên Google chiếm 33% lưu lượng tìm kiếm. Bạn có thể đưa trang web của mình xuất hiện càng gần vị trí đầu trên Google thì sự hiện diện trên tìm kiếm và uy tín thương hiệu của bạn càng tốt.

SEO và sự hiện diện trực tuyến của bạn mạnh đến mức nào? Tìm hiểu trong 90 giây với công cụ chấm điểm trang web miễn phí của chúng tôi!

Làm thế nào để xếp hạng trang đầu tiên có lợi cho doanh nghiệp của bạn?

Điều quan trọng là phải hiểu các mục tiêu khác nhau mà việc đạt được thứ hạng cao nhất trên Google có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được.

1. Cải thiện khả năng hiển thị của bạn

Giả sử bạn có một vị trí truyền thống. Nếu bạn có sự lựa chọn giữa việc đặt doanh nghiệp của mình trên con đường chính xuyên qua thị trấn hoặc một con phố nhỏ yên tĩnh, bạn sẽ chọn con đường nào? Con đường chính, tất nhiên.

Với 167 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng, việc lên trang đầu tiên của Google giống như xây dựng doanh nghiệp của bạn trên con đường đông đúc nhất trong thị trấn. Càng nhiều người xem trang web của bạn, nhận thức về thương hiệu của bạn càng lớn. Người tiêu dùng càng quen thuộc với thương hiệu của bạn, họ càng dễ tiếp nhận các hoạt động chuyển đổi.

2. Tạo thêm khách hàng tiềm năng

Bây giờ nếu bạn phải lựa chọn giữa con đường chính của một thị trấn đa dạng hay một thị trấn của những khách hàng lý tưởng thì sao? Có nhiều trang đầu tiên của Google như các truy vấn tìm kiếm ngoài kia. Mục tiêu của bạn là lên trang đầu tiên cho các truy vấn mà khách hàng lý tưởng của bạn đang thực hiện.

Bằng cách đó, bạn sẽ được khám phá bởi những người tiêu dùng đang tìm kiếm trực tuyến với ý định mua hoặc tương tác. Những người này có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

3. Tăng mức độ tương tác

Theo Adweek, 81% người mua sắm tiến hành nghiên cứu trực tuyến trước khi mua và Google là công cụ lý tưởng cho việc này. Với hộp câu trả lời, phần “Mọi người cũng hỏi” và kết quả địa phương hiển thị thông tin liên hệ, bản đồ, bài đánh giá, xếp hạng và mô tả, riêng trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google cho phép người tiêu dùng tìm hiểu, so sánh và tương tác với doanh nghiệp của bạn thậm chí trước khi nhấp vào trên kết quả của bạn.

4. Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web

Đoạn mã và hộp câu trả lời chỉ có thể cung cấp rất nhiều thông tin. Mặc dù bản thân trang kết quả của công cụ tìm kiếm đôi khi có thể cung cấp tất cả thông tin mà một người cần, nhưng vẫn có một số truy vấn mà mọi người chắc chắn sẽ nhấp qua một trang web. Đừng quên rằng thường phải mất vài lần tương tác với doanh nghiệp trước khi một người chuyển đổi thành khách hàng, vì vậy tương tác với trang web của bạn rất quan trọng.

Việc xuất hiện trên trang đầu tiên của Google không chỉ làm tăng đáng kể lưu lượng truy cập vào trang web của bạn; việc không lên trang đầu tiên của Google là một bất lợi rất lớn. Trên thực tế, trang đầu tiên của Google chiếm ít nhất 71% lưu lượng truy cập web (một số nguồn cho biết lên tới 92%) và trang thứ hai còn lâu mới đạt được vị trí thứ hai: Nó giảm xuống còn 6% số lần nhấp vào trang web. Sự sụt giảm mạnh về lưu lượng truy cập web này là một chỉ số cho thấy trang đầu tiên của Google quan trọng như thế nào.

5. Tăng thẩm quyền trong ngành của bạn

Để có được trên trang đầu tiên của Google đòi hỏi phải thường xuyên tạo nội dung chất lượng cao mà Google nhận ra là đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm. Điều này cần có thời gian, nhưng lưu lượng truy cập và sự tin tưởng tăng lên sẽ mang lại kết quả rất đáng để đầu tư.

Ngoài ra, viết thường xuyên về ngành và doanh nghiệp của bạn sẽ yêu cầu bạn phải cập nhật những gì đối tượng mục tiêu của bạn muốn biết cũng như những cập nhật mới nhất trong ngành của bạn. Việc xuất hiện trên trang đầu tiên của Google rất quan trọng vì nó tạo điều kiện phát triển và duy trì cơ sở tri thức vững chắc giúp doanh nghiệp của bạn có thể đứng vững trên đó.

6. Giành được lòng tin

Thuật toán của Google được thiết kế để nhận dạng nội dung spam, đáng ngờ và chất lượng thấp. Nếu bạn liên tục xuất hiện trên trang đầu tiên của Google, điều đó có nghĩa là Google công nhận bạn là nguồn thông tin đáng tin cậy và người tiêu dùng tin tưởng các doanh nghiệp mà Google tin tưởng.

7. Xây dựng khán giả của bạn

Như đã đề cập ở trên, để có được trên trang đầu tiên của Google yêu cầu tạo nội dung thường xanh, chất lượng cao. Loại nội dung này là món quà không ngừng đưa ra; nó có thể được sử dụng lại và phân phối lại trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau bao gồm mạng xã hội, email và quảng cáo trả phí.

Những nỗ lực dựa trên nội dung của bạn để có được trên trang đầu tiên của Google sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu hơn và nhiều cơ hội hơn để tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và giữ vị trí hàng đầu.

8. Tăng tốc chu kỳ bán hàng của bạn

Người tiêu dùng ngày nay có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, cũng như quyền truy cập vào tất cả thông tin và công cụ họ cần để khám phá, xem xét và đưa ra quyết định về một doanh nghiệp. Họ đi đâu để bắt đầu nghiên cứu của họ? Google! Việc xuất hiện trên trang đầu tiên của Google giúp bạn mang lại những khách hàng tiềm năng hàng đầu đó và giúp chu kỳ bán hàng của bạn bắt đầu.

Có bao nhiêu cách khác nhau để bạn có thể lên trang đầu tiên của Google miễn phí?

Lên trang đầu tiên của Google không chỉ là mục tiêu chung của các chủ doanh nghiệp nhỏ mà còn là một mục tiêu rất khả thi. Google không tập trung vào số lượng mà là chất lượng. Kết quả là, một công ty lớn hơn hoặc ngân sách lớn hơn không tương đương với thứ hạng cao nhất.

Có một số yếu tố đằng sau thuật toán của Google và nhờ thực tế là trang kết quả của Google có nhiều thành phần khác nhau nên cũng có nhiều loại phương tiện khác nhau có thể đạt được trạng thái trang đầu tiên. Chúng bao gồm: Bây giờ, hãy quay lại với hai phương tiện miễn phí mà bạn có thể truy cập trang đầu tiên.

Cách SEO trang web của bạn lên trang đầu tiên của Google

Việc thực hành sắp xếp trang web của bạn với các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Bạn không nhất thiết phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm toàn bộ trang web của mình cùng một lúc mà thay vào đó là từng trang riêng lẻ trên trang web của bạn. Đây là cách để làm như vậy.

Cách SEO trang web lên Top đầu Google

1. Xác định từ khóa của bạn

Trước tiên, hãy xác định truy vấn tìm kiếm nào bạn muốn Google trả lời với các trang trên trang web của bạn. Chúng được gọi là từ khóa—có thể là từ đơn HOẶC cụm từ.

Ví dụ về các từ khóa bao gồm:
Mỗi trang trên trang web của bạn nên nhắm mục tiêu một bộ từ khóa khác nhau để các trang không cạnh tranh với nhau.

Các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là những từ khóa mà khách hàng lý tưởng của bạn đang nhập để nhận các sản phẩm và dịch vụ họ cần. Để được trợ giúp chọn từ khóa cho doanh nghiệp của bạn, hãy thử Công cụ Từ khóa Miễn phí của chúng tôi.

2. Cho Google biết bạn đang sử dụng từ khóa nào

Google hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu trang web, xếp hạng hàng triệu trang tồn tại và lưu trữ chúng trong một chỉ mục. Khi người dùng thực hiện tìm kiếm, Google có thể quét qua chỉ mục được sắp xếp hợp lý hơn (chứ không phải toàn bộ trang web) để nhanh chóng đưa ra các kết quả có liên quan.

Do đó, một bước quan trọng khác để hiển thị trên trang đầu tiên của Google là giúp Google quét, lập chỉ mục và truy xuất trang web của bạn dễ dàng nhất có thể. Làm điều này bằng cách đặt từ khóa ở những nơi sau:

3. Tiêu đề meta

Mỗi bài đăng trên blog và trang trên trang web của bạn đều có tiêu đề meta. Tiêu đề này xuất hiện ở đầu trang của bạn dưới dạng tiêu đề nhưng cũng là tiêu đề của danh sách của trang đó trong kết quả tìm kiếm (tùy thuộc vào cài đặt CMS của bạn).

4. Mô tả meta

Mô tả meta là phần giới thiệu nhỏ hiển thị bên dưới tiêu đề trong kết quả tìm kiếm của Google.

Ngoài việc cho Google biết trang của bạn nói về điều gì, mô tả meta còn nhanh chóng cho người tìm kiếm biết họ có thể mong đợi điều gì nếu họ nhấp vào trang của bạn, tăng số lần nhấp có liên quan đến trang đó. Do đó, mô tả meta giúp Google đưa doanh nghiệp của bạn lên đúng trang đầu tiên cho các tìm kiếm phù hợp và giúp những người tìm kiếm trên Google giữ doanh nghiệp của bạn ở đó.

5. URL

URL của bạn bao gồm tên miền của bạn (chẳng hạn như wordstream.com), theo sau là dấu gạch chéo lên, tiếp theo là văn bản được phân tách bằng dấu gạch ngang.

Bao gồm các từ khóa trong URL của bạn sẽ giúp Google xác định nhanh hơn trang của bạn nói về điều gì. Ngoài ra, URL xuất hiện ở giữa tiêu đề và mô tả meta trong kết quả tìm kiếm. Một URL rõ ràng phù hợp với tiêu đề của trang sẽ hấp dẫn và đáng tin cậy hơn đối với người dùng và phù hợp hơn cho các lần xuất hiện trên trang đầu tiên.

6. Thẻ thay thế (alt)

Google chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh nếu hình ảnh có văn bản thay thế (còn gọi là thẻ alt). Nếu thẻ alt của bạn bao gồm các từ khóa, Google có thể phát hiện thêm mức độ liên quan của trang đó và cảm thấy thoải mái hơn khi đưa bạn lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

7. Viết cho con người

Tất nhiên, phần nội dung trang của bạn là nơi quan trọng nhất để bao gồm các từ khóa mà bạn đang cố gắng xếp hạng. Tuy nhiên, điều quan trọng là các từ khóa này không được chèn một cách có hệ thống và quá mức mà được kết hợp một cách tự nhiên. Trên thực tế, giờ đây Google có thể phát hiện việc nhồi nhét từ khóa và nếu có, nó sẽ đưa bạn đi rất xa khỏi trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Chìa khóa để xuất hiện trên trang đầu tiên của Google là cung cấp nội dung hữu ích, đáng tin cậy, dễ đọc nhưng chứa nhiều thông tin sẽ giữ chân đối tượng mục tiêu của bạn trên các trang của bạn và quay lại để biết thêm.

Và trò chuyện chia sẻ kiến thức đã có trong đầu của bạn vừa miễn phí vừa dễ dàng. Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn muốn xếp hạng trên trang đầu tiên của Google cho một tìm kiếm từ khóa cụ thể, thì trang của bạn cần cung cấp thông tin chứ không chỉ các từ khóa mà người dùng đang cố gắng có được khi họ nhập tìm kiếm đó vào Google.

8. Nhấn mạnh vị trí

Một cách miễn phí khác để đưa các trang web của bạn lên trang đầu tiên của Google là nhắm mục tiêu các truy vấn dựa trên vị trí. Đảm bảo rằng trang web của bạn chỉ rõ thành phố và/hoặc khu vực địa lý của bạn, thông qua trang liên hệ của bạn và có thể cả thông qua các bài đăng blog và trang dịch vụ. Theo cách đó, khi mọi người tìm kiếm: “ngành của bạn” + “thành phố của bạn”, Google sẽ chọn thông tin đó và hiển thị doanh nghiệp của bạn dưới dạng kết quả tìm kiếm “gần tôi”.

Ngay cả khi người dùng không tìm kiếm bằng một vị trí cụ thể, Google vẫn sẽ cung cấp các kết quả có liên quan về mặt địa lý dựa trên địa chỉ IP của họ, vì vậy SEO địa phương không chỉ miễn phí mà còn luôn quan trọng (ngay cả trong thời kỳ đại dịch).
Tìm hiểu thêm Xây dựng uy tín và tin tưởng bằng SEO tổng thể

9. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Bạn sẽ không tìm thấy một trang web nào ở đầu tìm kiếm của Google không phản hồi. Người tiêu dùng hiện sử dụng điện thoại và máy tính bảng nhiều hơn máy tính và máy tính xách tay và phần lớn các tìm kiếm địa phương được thực hiện trên thiết bị di động. Do đó, Google ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động. Trên thực tế, tất cả các trang web hiện được lập chỉ mục bằng cách lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động.

Đáp ứng là lý tưởng, vì trang web của bạn sẽ thích ứng với mọi kích thước màn hình và duy trì chức năng. Tuy nhiên, nếu bạn không có trang web đáp ứng, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cho trang web của mình để đảm bảo trải nghiệm liền mạch nhất cho người dùng di động.

10. Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Thân thiện với thiết bị di động là không đủ cho một trang web. Nó cũng phải hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Một trang web có điều hướng trực quan, lời kêu gọi hành động rõ ràng và câu trả lời cho những câu hỏi tức thời nhất của khách truy cập sẽ giữ khách truy cập ở đó lâu hơn và quay lại sau—điều mà Google sẽ chú ý và đến lượt nó, xếp hạng bạn cao hơn. Bạn xếp hạng càng cao, bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình và bạn càng có nhiều khả năng hiển thị trên trang đầu tiên.

Để tối ưu hóa mọi khía cạnh của trang web của bạn, hãy xem Danh sách kiểm tra kiểm tra trang web cơ bản của chúng tôi (với Trang tính Google 6 tab sử thi).
Cách sử dụng danh sách doanh nghiệp của bạn để lên trang đầu tiên của Google

Ngoài các trang trên trang web của bạn, danh sách thư mục doanh nghiệp trực tuyến của bạn cũng có thể hiển thị trên trang đầu tiên của tìm kiếm Google. Đây là những gì bạn cần làm:

11. Tạo tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi đang phát triển thành một trong những công cụ mạnh mẽ nhất (chưa kể miễn phí) dành cho các chủ doanh nghiệp địa phương. Cả Google Maps và Tìm kiếm đều lấy từ Google Doanh nghiệp của tôi để tạo danh sách địa phương (được gọi là Hồ sơ doanh nghiệp).

Tạo tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm nhiều thông tin hơn vào Hồ sơ doanh nghiệp của bạn, giúp hồ sơ đó xuất hiện trên trang đầu tiên của Google Maps và Tìm kiếm (trong phần kết quả địa phương). Đảm bảo rằng bạn tuân thủ việc xác nhận quyền sở hữu và xác minh danh sách của mình để bạn có thể theo dõi, duy trì và tối ưu hóa danh sách của mình.

Google doanh nghiep

12. Tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn

Nói về việc tối ưu hóa danh sách của bạn, tôi coi chiến lược này là một thực thể riêng biệt bởi vì mặc dù việc tạo danh sách trên Google có thể giúp bạn tăng khả năng hiển thị, nhưng nó chỉ có thể đưa bạn đi xa về mặt xếp hạng. Thay vì tạo một danh sách đơn giản và hy vọng rằng nó sẽ hiển thị cho một hoặc hai lượt tìm kiếm, hãy tối ưu hóa danh sách doanh nghiệp trên Google của bạn để có khả năng hiển thị tối đa. Đây là cách:

a. Hoàn thành mọi phần trong hồ sơ của bạn

Bạn càng đưa nhiều thông tin vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, thì càng có nhiều lượt tìm kiếm mà thông tin đó có thể hiển thị trên trang đầu tiên. Trên thực tế, trung bình danh sách Google Doanh nghiệp của tôi hoàn chỉnh nhận được số lần nhấp nhiều hơn 7 lần so với danh sách không đầy đủ.

b. Giữ tên của bạn nhất quán

Luôn sử dụng cùng một tên chính xác cho doanh nghiệp của bạn. Google không thích sự khác biệt—kể cả những khác biệt nhỏ như "Co." so với “Công ty”

c. Cập nhật thông tin của bạn

Việc không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn, đến thì thấy doanh nghiệp đã đóng cửa hoặc nhận được thông tin từ nhà điều hành khi cố gắng gọi điện không chỉ khiến khách hàng nản lòng mà còn khiến họ không tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hoặc viết đánh giá tiêu cực. Luôn cập nhật danh sách Google của bạn và thực hiện các cập nhật và thay đổi cần thiết để danh sách đó có đủ độ tin cậy để đứng đầu danh sách.

d. Tải ảnh lên danh sách của bạn

Google Doanh nghiệp của tôi cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin nhất có thể về một doanh nghiệp, ngay cả trước khi gặp doanh nghiệp đó. Điều này bao gồm những gì xảy ra tại doanh nghiệp đó, vì vậy hãy đảm bảo tải lên những bức ảnh mô tả không chỉ các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp mà còn cả bầu không khí và những người thường xuyên đến đó.

13. Nhận đánh giá của khách hàng

Những người tìm kiếm trên Google thích xem những gì người khác nghĩ về một doanh nghiệp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực hơn trên Google hiển thị trên trang đầu tiên.

Hỏi trực tiếp khách hàng và tạo liên kết lối tắt đánh giá để bạn có thể dễ dàng khuyến khích đánh giá trên các kênh trực tuyến của mình. Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này nằm trong danh sách tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi, nhưng đừng quên rằng có rất nhiều trang web đánh giá khác—tất cả đều có tác động đến xếp hạng của bạn.

14. Liệt kê doanh nghiệp của bạn trên các thư mục khác

Hồ sơ doanh nghiệp trên Google rất mạnh nhưng bạn vẫn nên tạo và tối ưu hóa danh sách trên các thư mục phổ biến khác như Yelp. Đầu tiên, vì Yelp có lưu lượng truy cập cao và được Google tin tưởng rộng rãi, nên trang Yelp của doanh nghiệp bạn rất có thể hiển thị trên trang đầu tiên của Google cho các tìm kiếm có liên quan. Thứ hai, bởi vì danh sách vững chắc với các đánh giá tích cực sẽ cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn nói chung. Đánh giá trực tuyến và các liên kết từ các trang web đáng tin cậy khác gửi tín hiệu tới Google để đưa vào thuật toán xếp hạng của nó.

Đối với Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn, hãy đảm bảo rằng phần còn lại của danh sách thư mục trực tuyến của bạn là đầy đủ và chính xác, nhất quán trên các nền tảng, được cập nhật và rằng bạn đang thu thập cũng như phản hồi các bài đánh giá. Đừng quên thêm ảnh vào danh sách trực tuyến của bạn.

Bạn có thể sử dụng công cụ phân loại danh sách doanh nghiệp miễn phí này từ LocaliQ để xem Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn và các danh sách quan trọng khác trông như thế nào trên mạng.
Cách lên trang đầu tiên của Google [tóm tắt]

Lên đầu Google hoặc thậm chí chỉ cần cải thiện thứ hạng của bạn là điều rất khả thi, ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ. Việc này tốn công sức và thời gian, nhưng đó là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình. Bằng cách biết vị trí và cách thực hiện các điều chỉnh, bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình được hiển thị xứng đáng. Dưới đây là các chiến lược trong một bản tóm tắt:
Bạn muốn tìm hiểu cách Viet SEO có thể giúp đưa bạn đến trang đầu tiên của Google? Kiểm tra nhiều dịch vụ tiếp thị của chúng tôi và liên lạc ngay hôm nay.
© 2007 - 2024 https://timkiemdomain.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

Telegram

Viber