Chi phí SEO vào năm 202X là bao nhiêu?


Giá SEO khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như kế hoạch SEO, nhà cung cấp dịch vụ, v.v. Hầu hết các dự án SEO vào năm 202X đều có chi phí từ $1500-$5000 mỗi tháng dựa trên phạm vi dự án. Một dự án một lần sẽ dao động trong khoảng từ 5.000 đến 30.000 đô la và mức giá theo giờ cho các chuyên gia tư vấn rơi vào khoảng từ 100 đến 300 đô la mỗi giờ.

Dự án SEO trung bình có giá bao nhiêu?

Mặc dù SEO là một trong những loại tiếp thị kỹ thuật số quan trọng nhất dành cho bạn, nhưng thật khó để ước tính chi phí thông thường.

Với phạm vi rộng của các chiến dịch, hầu hết các dự án SEO đều có giá từ 400 đến 10.000 đô la tùy thuộc vào mức độ dịch vụ. Các dự án này có thể bao gồm từ làm việc với một nhà tư vấn hàng giờ đến việc thuê một đại lý SEO hàng tháng.

Đối với quan điểm về mức trung bình này, một doanh nghiệp nhỏ có trang web 15 trang thường sẽ ở mức thấp hơn trong khi một cửa hàng thương mại điện tử có hơn 50.000 sản phẩm nên lập kế hoạch ngân sách lớn hơn cho SEO.

Điều gì quyết định giá SEO?

Một số yếu tố xác định giá SEO, bao gồm: Bạn sẽ thường thấy rằng các nhà cung cấp SEO có kinh nghiệm hơn, từ đại lý đến chuyên gia tư vấn, có giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cao hơn. Tương tự, một chiến lược SEO với quy mô lớn hơn, như kế hoạch cấp doanh nghiệp, sẽ thấy chi phí SEO cao hơn.

Bạn nên chi bao nhiêu cho dịch vụ SEO?

Số tiền bạn trả cho dịch vụ SEO sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và mức độ dịch vụ bạn yêu cầu.

Mặc dù chi phí SEO khác nhau giữa các đại lý, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho các dịch vụ SEO.

Khi chọn một công ty SEO, đừng đánh đổi chất lượng cho các dịch vụ SEO “rẻ tiền”. Thay vào đó, hãy chọn một công ty SEO hàng đầu cung cấp dịch vụ SEO chất lượng.

Giống như nhiều ngành dịch vụ chuyên nghiệp khác, việc tư vấn liên tục với một công ty hàng đầu trong ngành về SEO sẽ đắt hơn so với một công ty thiếu kinh nghiệm và chưa được chứng minh.

Cuối cùng, mục tiêu của bạn nên xác định chính xác số tiền bạn nên chi cho các dịch vụ SEO.

Trang web của bạn càng lớn, dự án SEO sẽ càng mở rộng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ SEO.

Điều quan trọng cần nhớ là SEO là một chiến lược liên tục.

Thay vì đầu tư vào các chiến lược SEO một lần, bạn nên nghĩ đến kế hoạch SEO hàng tháng để giữ cho trang web của bạn luôn mới và cho phép nó liên tục xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm.
Tìm hiểu thêm Tại sao cần SEO Off-Page cho trang web?

Có chuẩn về giá SEO năm 202X?

Thật không may, không có tiêu chuẩn công nghiệp cho giá SEO trung bình.

Điều này có nghĩa là bất kỳ công ty nào cũng có thể tuyên bố họ làm SEO và tính bất kỳ mức giá nào họ muốn. Gánh nặng cuối cùng thuộc về người tiêu dùng để xác định mức giá SEO hợp lý, đặc biệt nếu có một khoản phí liên tục cho các kế hoạch SEO hàng tháng.

Thực tế này chỉ làm tăng thêm tầm quan trọng của việc hiểu bạn sẽ nhận được gì với số tiền tiếp thị trên Internet của mình. Bằng cách đó, bạn có thể kết luận liệu nó có đáng để đầu tư hay không dựa trên lợi tức mà bạn mong đợi. Tuy nhiên, cuối cùng, quyết định của bạn nên dựa trên giá trị tổng thể, lâu dài của các dịch vụ SEO đi kèm.

Rất nhiều cơ hội mà SEO mang lại khiến việc biết cách định giá SEO trở nên quan trọng hơn.

Cần tìm gì khi nghiên cứu chi phí SEO?

Chi phí SEO khác nhau tùy thuộc vào phạm vi dự án của bạn.

Tuy nhiên, có một số điều cần xem xét khi nghiên cứu chi phí SEO. Với tư cách là cơ quan định giá dịch vụ SEO, Viet SEO đủ điều kiện để hướng dẫn bạn những gì cần tìm kiếm — và tỷ lệ dịch vụ SEO hợp lý là bao nhiêu — khi so sánh các nhà cung cấp, công ty hoặc đại lý.

Tỷ lệ dịch vụ SEO khác nhau ở mọi nơi, vì vậy, việc tìm hiểu những gì chúng phản ánh và cách chúng có thể tác động đến doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu quy trình của nhà cung cấp dịch vụ SEO

Quá trình đằng sau một chiến dịch SEO hiệu quả bao gồm vô số phương pháp và chiến lược, và SEO liên tục được tinh chỉnh để đáp ứng các cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm. Bạn muốn đảm bảo rằng công ty SEO mà bạn hợp tác sẵn sàng thích ứng với những thay đổi thường xuyên mà các công cụ tìm kiếm thực hiện đối với thuật toán của họ. Họ cũng nên có cách tiếp cận chủ động và hướng tới tương lai để thực hành SEO tốt nhất.

Tìm kiếm các gói SEO có thể tùy chỉnh

Hơn nữa, bởi vì mỗi công ty là duy nhất và nên được đối xử như vậy, điều quan trọng là phải thận trọng.

Tránh các công ty cung cấp gói “một kích thước phù hợp với tất cả” và hãy cẩn thận với các công ty có giá dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cao và cố định. Chúng tôi biết bạn có những nhu cầu riêng và đó là lý do tại sao Viet SEO cung cấp ba gói khác nhau và thậm chí có các gói tiếp thị Internet tùy chỉnh khi nhu cầu của bạn không phù hợp với phạm vi kế hoạch SEO tiêu chuẩn của chúng tôi.

Viet SEO đã hoạt động trong lĩnh vực SEO trong nhiều năm và có một số nhà tiếp thị Internet giỏi nhất trong lĩnh vực này. Với lịch sử và đội ngũ chuyên gia gồm các chuyên gia SEO, chúng tôi đã tạo ra một cách tiếp cận có hệ thống để định giá SEO. Chúng tôi là những chuyên gia khi nói đến tiếp thị công cụ tìm kiếm và chúng tôi biết cần bao nhiêu nỗ lực để tạo nên một chiến dịch SEO thành công.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi cũng biết mức giá tốt nhất cho SEO tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tập trung vào các giải pháp SEO trọn gói

Khi SEO mở rộng để bao gồm các lĩnh vực khác, như tiếp thị nội dung, phân tích chuyển đổi, tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội và các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số khác, các doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn khi đầu tư vào các giải pháp SEO đầy đủ dịch vụ.

Giải pháp SEO trọn gói cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần cho chiến lược SEO của mình.

Nếu một đại lý không cung cấp mọi thứ bạn muốn bao gồm, họ có thể bị tụt hậu về các dịch vụ cung cấp hoặc cung cấp dịch vụ SEO hàng tháng mờ nhạt. Mọi công ty nên có sẵn giá dịch vụ SEO cho bạn và các khách hàng tiềm năng khác để biết chi tiết cách họ làm việc — và nếu họ không có, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn nên tìm giá gói SEO ở một nơi khác.

Dịch vụ SEO web giá rẻ

Câu hỏi thường gặp về giá SEO

Tìm hiểu thêm về SEO và định giá SEO với các Câu hỏi thường gặp sau:

SEO là gì?

SEO, còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đề cập đến các chiến lược giúp cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Những chiến lược này bao gồm nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, v.v.

Các yếu tố SEO quan trọng nhất là gì?

Dưới đây là bảng phân tích một số yếu tố SEO quan trọng nhất cần chú ý nếu bạn muốn tăng thứ hạng trang web của mình trong kết quả tìm kiếm.

Tại sao SEO lại quan trọng?

Tại sao bạn muốn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm? Đáp án đơn giản.

Vì 75% mọi người không nhìn qua trang đầu tiên của kết quả đầu tiên. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn nhiều khách hàng tìm thấy và liên hệ với doanh nghiệp của mình, bạn cần xếp hạng trong kết quả tìm kiếm hàng đầu cho các từ khóa và cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Nghiên cứu cho thấy rằng trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm không phải trả tiền có tỷ lệ nhấp (CTR) là 71%, trong khi trang hai và ba có tỷ lệ CTR kết hợp chỉ là 6% — một sự sụt giảm nghiêm trọng.

Đạo đức của câu chuyện? Bạn xếp hạng càng cao trong kết quả tìm kiếm, càng có nhiều người tìm thấy và truy cập trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Chi phí SEO mỗi tháng là bao nhiêu?

Chi phí SEO từ $1500 đến $5000 mỗi tháng. Một số yếu tố, như kế hoạch SEO, nhà cung cấp dịch vụ và chiến lược SEO, đều có thể ảnh hưởng đến giá SEO hàng tháng của bạn. Để có giá hàng tháng chính xác nhất, hãy yêu cầu báo giá tùy chỉnh.

Viet SEO tính phí bao nhiêu cho SEO?

Vào năm 202X, giá tối ưu hóa tìm kiếm của chúng tôi dựa trên nhiều yếu tố.

Viet SEO đã chia nhỏ giá SEO thành một biểu đồ theo tầng để thuận tiện cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng giá tiếp thị SEO này chỉ liên quan đến chúng tôi. Không có tiêu chuẩn ngành nào quy định mức phí mà một công ty SEO công ty phải tính phí — nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải đăng báo giá công ty SEO của chúng tôi cho mọi người xem.

Không bao giờ có bất kỳ khoản phí ẩn nào với chúng tôi.

Chúng tôi muốn bạn biết trước những gì bạn nhận được với từng gói giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và biết những gì cần cân nhắc khi so sánh giá trị của bất kỳ gói dịch vụ SEO nào.

So sánh giá gói SEO với các dịch vụ khác là một bước thiết yếu trong quy trình mua hàng và nó cũng có thể giúp bạn chọn đúng chuyên gia SEO cho doanh nghiệp của mình.

0917212969

Zalo

Telegram

Viber